GIEO QUẢNG

Bạn đã có nhà trên internet chưa

GIEO-QUẢNG-thiet-ke-quan-ly-phat-trien-website

Từ khi internet phát triển, cuộc sống của chúng ta tất nhiên bao gồm cả online và offline.

Khi offline, dù bạn đi làm, đi học, đi chơi…rồi bạn cũng về nhà, nơi bạn có thể trang trí theo cách riêng của mình.

Còn khi bạn online, bạn đã có nhà của riêng mình chưa?

Khi bạn online, các mạng xã hội, các trang giải trí, kiến thức…là nơi bạn làm việc, học, chơi. Còn nếu bạn có một website riêng với tên miền riêng…có nghĩa là bạn đã có nhà riêng.

Ngày nay, rất dễ để có một website – ngôi nhà riêng trên internet, nhưng để làm cho ngôi nhà ấn tượng thì cần đầu tư khá nhiều công sức và thời gian.

Nếu bạn chưa là một “thợ xây” tốt, hãy để chúng tôi giúp.

Giữ liên hệ với chúng tôi:
> GIEO QUẢNG
> 098 98 77 990
> gieo18879@gmail.com

Tham khảo:

> Website Cơ sở SX phù trúc An Phúc: https://www.phutruc-anphuc.com/

> Website Công ty TNHH Dệt may Phượng Hoàng: https://detmayphuonghoang.com/

> Website Công ty Orgalife Viet Nam: https://www.orgalifevn.com/

> Website Công ty NESCA Việt Nam: http://www.nescavn.com/

> Website Công ty Thiên Ân: http://comviet12g.com.

> Website Tập đoàn D&P Hưng Phát: http://www.dpaint.com.vn/

“Tây Du Ký” đến tận bây giờ

Lần đầu tiên biết đến phim ảnh là lúc ĐỨA TRẺ còn nhỏ sống ở một làng quê nghèo. Và phim đầu tiên ĐỨA TRẺ được xem là Tây Du Ký.

Tay Du Ky 1

Ngay từ đầu ĐỨA TRẺ đã nhận thức được những gì trong Tây Du Ký là hư cấu, nhưng nó lại cứ say mê rồi vận vào cuộc sống. Nó ước gì có được 1 phép thuật thôi, không cần 18, 36 hay 72 như trong phim để nó thay đổi quyết định của bố nó.

Tuổi thơ là những ngày tháng ĐỨA TRẺ đi tìm phép thuật mà nó muốn có. Nó nhớ lại những gì Tôn Ngộ Không phải trải qua để có được phép thuật và giỏi như vậy. Nó lầm lũi một mình học tập, luyện tập và tìm kiếm. Tất nhiên là nó chẳng tìm được phép thuật nào giống trong phim cả, cũng chẳng thay đổi được hoàn cảnh bố nó đã tạo ra. Nhưng nó đã tạo ra vài thứ trong cuộc sống mà trước khi xem Tây Du Ký nó chẳng nghĩ là sẽ làm được. Tự dưng ĐỨA TRẺ nhận ra nó đang có phép thuật rồi.

ĐỨA TRẺ thần tượng Tôn Ngộ Không lắm nên nó cứ thế mà sống theo. Nó học tập, và luyện tập để đứng đầu những gì mình thích. Nó sống là chính mình, không bị ảnh hưởng bởi ai. Nhưng cũng chính vì vậy mà nó mất lòng nhiều người như Tôn Ngộ Không trong phim vậy.

GIEO-QUẢNG-Tây-Du-Ký-đến-tận-bây-giờ-Tôn-Ngộ-Không

Điều ám ảnh ĐỨA TRẺ nhất là khi Tôn Ngộ Không bị đeo vòng kim cô. ĐỨA TRẺ đã bức xúc rất nhiều khi Tôn Ngộ Không giỏi như vậy lại bị Đường Tăng làm khổ sở bằng vài câu niệm. Nhưng cũng chính điều ám ảnh đó đã giúp ĐỨA TRẺ có động lực hoàn thiện bản thân, nghiệm ra nhiều điều để không bị rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Sau bao năm tháng rèn luyện để có được bản lĩnh tự lập khi trưởng thành, ĐỨA TRẺ tự hào lắm, cảm ơn Tây Du Ký, cảm ơn Tôn Ngộ Không nhiều lắm.

Bỗng một ngày ĐỨA TRẺ trưởng thành đọc được một bài ca ngợi Đường Tăng rằng “Không biết gì nhưng lại làm sếp”. ĐỨA TRẺ ngớ người nhớ lại, đúng là Đường Tăng chẳng có võ thuật hay phép thuật gì, cũng chẳng có kinh nghiệm thực tế nhưng cả Tôn Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng đều tình nguyện phò tá, nghe theo. Bài viết đã khiến ĐỨA TRẺ phải khổ sở tìm sách đọc để có đủ hiểu biết mà phán xét. Và sau đó ĐỨA TRẺ đã được ồ lên khoái chí khi nhận ra cái mà Đường Tăng có còn quý hơn cả tài năng và phép thuật, đó chính là cái tâm, cái đức và lý tưởng.

Nhưng ĐỨA TRẺ không cho rằng Đường Tăng làm sếp, mà cho rằng Tôn Ngộ Không và những nhân vật khác cảm phục cái tâm, cái đức và lý tưởng nên sẵn lòng giúp đỡ Đường Tăng thôi. Trong mắt ĐỨA TRẺ, Tôn Ngộ Không mới thực sự là sếp lớn vì đã dùng tài năng của mình để nhận ra điều hay lẽ phải, giúp Đường Tăng hoàn thành sứ mệnh, giúp Bát Gới, Sa Tăng vượt qua hoạn nạn, giúp cho hàng ngàn đồng loại có được cuộc sống yên bình. Còn việc thỉnh thoảng nổi loạn, bị bắt, bị phạt cũng chẳng sao, chỉ là chính mình thôi.

GIEO QUẢNG