đàn ông

Đàn ông 4.0

Một rô bốt đàn ông thế hệ mới nhất tìm gặp một người đàn ông đại diện cho phái mạnh của loài người để nhận bàn giao nhiệm vụ.

RÔ BỐT: Rất vui được thay anh gánh vác những công việc nặng nhọc liên quan đến phụ nữ.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG: Tôi đồng ý là anh có thể bế những phụ nữ nặng cả tạ, có thể đi theo xách đồ shopping cho phụ nữ cả ngày không mệt, có thể nghe khi phụ nữ càm ràm cả năm không mà không bị xì trét…nhưng còn chuyện duy trì nòi giống thì sao?

RÔ BỐT: Anh yên tâm, hệ thống phụ trách mảng này của tôi đã được nâng cấp, nguồn tinh trùng rất phong phú được bảo quản và phân loại hoàn toàn tự động, chỉ cần phụ nữ nói muốn con trai hay gái, gen kỹ sư, giáo sư, các loại sư hay bác sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, các loại sĩ…là hệ thống tự lập trình rồi “bắn” thôi. Đảm bảo tỷ lệ thành công như mong muốn cao gấp nhiều lần so với đàn ông các anh thường làm.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG: Thế vấn đề cảm xúc thì sao?

RÔ BỐT: Tôi chưa hiểu ý anh! Anh có thể nói rõ hơn được không!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG: Ý tôi là làm sao để phụ nữ có được cảm giác tê tê, giựt giựt…ấy!

RÔ BỐT: À, ý anh nói là khả năng phóng điện của tôi á! Đảm bảo đối phương đơ ngay từ giây đầu tiên. Để tôi thử cho anh xem nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG hiểu là RÔ BỐT có vấn đề, nhưng chưa kịp truyền tin cảnh báo PHỤ NỮ loài người thì đã bị phóng điện đơ ngay tại chỗ…

GIEO QUẢNG

Người đàn ông lý tưởng đang ở đâu?

Trước khi viết bài này tôi đã chịu khó hỏi rất nhiều phụ nữ rằng “Nếu cần tìm một người đàn ông lý tưởng thì bạn sẽ tìm ở đâu?” và kết quả là: Trường học, câu lạc bộ, công sở, mai mối, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục, sân bóng…
Sân bóng mini
Trong tất cả những nơi đó, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn về những sân bóng cỏ nhân tạo, dù nơi này được nhắc đến ít nhất khi tôi hỏi chị em. Tất nhiên những sân bóng này chủ yếu ở các thành phố.

Những người có sức khỏe tốt

Điều đầu tiên chắc nhiều người phải đồng ý với tôi rằng những người tham gia sân chơi này đều có sức khỏe tốt, bởi vì nếu không tốt thì làm sao chạy theo trái bóng được đúng không. Mà từ xưa đến nay ai cũng phải thừa nhận rằng “Sức khỏe là vàng”. Vậy thì chị em nào sở hữu được kẻ thường xuyên tham gia sân chơi này coi như là “vớ” được vàng rồi.

Lối sống lành mạnh

Đa số sau trận đấu các cầu thủ nghiệp dư này thường tụ tập uống nước mía, nước ngọt. Thỉnh thoảng có nhóm rủ nhau ra quán nhậu nhưng chắc chắn việc ăn “mồi” sẽ được ưu tiên vì ai cũng cần nạp năng lượng. Vậy là vấn nạn say xỉn không có cơ hội đến với các anh chàng này rồi. Tôi tin rằng 100% chị em phụ nữ thích điều đó.

Những mối quan hệ bền vững

Bóng đá là môn thể thao đồng đội nên những người chơi cùng đội phải hiểu nhau. Và đã hiểu nhau thì sẽ chơi cùng nhau lâu dài. Những người ngoài đội chưa biết tính khí thế nào nhưng chắc chắn cũng phải cùng tư tưởng nên nếu giao lưu kết bạn thì sẽ có ích và bền vững. Thế thì chị em nào sở hữu được một người trong số họ sẽ bớt đi được rất nhiều nỗi lo về những cám dỗ tiêu cực rồi.

Yên tâm về chuyện tiền bạc

Chơi bóng ở sân chơi này không phải miễn phí. Mỗi người tham gia phải góp tiền cho thuê sân, mua bóng, đồng phục, ăn uống…Nhưng người đàn ông chi tiền để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh thì đó là những người đàn ông thông minh trong việc dùng tiền. Chị em phụ nữ nào mà chẳng mong muốn người đàn ông của mình như vậy.

Ai cũng bảo chuyện gì cũng có mặt lợi mặt hại. Nhưng chắc tại vì bản thân tôi cũng là một kẻ mê sân chơi này nên chẳng nhận thấy gì khác ngoài những điều có ích cả. Có thêm chị em phụ nữ ngó vào biết đâu lại tìm ra vài điều mà những phái mạnh ở sân chơi này phải hoàn thiện…

(GIEO QUẢNG)