sân cỏ nhân tạo

Người đàn ông lý tưởng đang ở đâu?

Trước khi viết bài này tôi đã chịu khó hỏi rất nhiều phụ nữ rằng “Nếu cần tìm một người đàn ông lý tưởng thì bạn sẽ tìm ở đâu?” và kết quả là: Trường học, câu lạc bộ, công sở, mai mối, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục, sân bóng…
Sân bóng mini
Trong tất cả những nơi đó, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn về những sân bóng cỏ nhân tạo, dù nơi này được nhắc đến ít nhất khi tôi hỏi chị em. Tất nhiên những sân bóng này chủ yếu ở các thành phố.

Những người có sức khỏe tốt

Điều đầu tiên chắc nhiều người phải đồng ý với tôi rằng những người tham gia sân chơi này đều có sức khỏe tốt, bởi vì nếu không tốt thì làm sao chạy theo trái bóng được đúng không. Mà từ xưa đến nay ai cũng phải thừa nhận rằng “Sức khỏe là vàng”. Vậy thì chị em nào sở hữu được kẻ thường xuyên tham gia sân chơi này coi như là “vớ” được vàng rồi.

Lối sống lành mạnh

Đa số sau trận đấu các cầu thủ nghiệp dư này thường tụ tập uống nước mía, nước ngọt. Thỉnh thoảng có nhóm rủ nhau ra quán nhậu nhưng chắc chắn việc ăn “mồi” sẽ được ưu tiên vì ai cũng cần nạp năng lượng. Vậy là vấn nạn say xỉn không có cơ hội đến với các anh chàng này rồi. Tôi tin rằng 100% chị em phụ nữ thích điều đó.

Những mối quan hệ bền vững

Bóng đá là môn thể thao đồng đội nên những người chơi cùng đội phải hiểu nhau. Và đã hiểu nhau thì sẽ chơi cùng nhau lâu dài. Những người ngoài đội chưa biết tính khí thế nào nhưng chắc chắn cũng phải cùng tư tưởng nên nếu giao lưu kết bạn thì sẽ có ích và bền vững. Thế thì chị em nào sở hữu được một người trong số họ sẽ bớt đi được rất nhiều nỗi lo về những cám dỗ tiêu cực rồi.

Yên tâm về chuyện tiền bạc

Chơi bóng ở sân chơi này không phải miễn phí. Mỗi người tham gia phải góp tiền cho thuê sân, mua bóng, đồng phục, ăn uống…Nhưng người đàn ông chi tiền để có sức khỏe và tinh thần lành mạnh thì đó là những người đàn ông thông minh trong việc dùng tiền. Chị em phụ nữ nào mà chẳng mong muốn người đàn ông của mình như vậy.

Ai cũng bảo chuyện gì cũng có mặt lợi mặt hại. Nhưng chắc tại vì bản thân tôi cũng là một kẻ mê sân chơi này nên chẳng nhận thấy gì khác ngoài những điều có ích cả. Có thêm chị em phụ nữ ngó vào biết đâu lại tìm ra vài điều mà những phái mạnh ở sân chơi này phải hoàn thiện…

(GIEO QUẢNG)