CHÀNG TRAI Hà Nội VÀ HÀNH TRÌNH 82 NGÀY ĐI BỘ XUYÊN VIỆT

Walking-GIEO-chang-trai-Ha-Noi-di-bo-xuyen-Viet

Lộc bắt đầu xuất phát từ ngày 18/7 từ từ QL 1A cũ (thuộc huyện Phú Xuyên) và kết thúc hành trình 82 ngày đi bộ xuyên Việt vào ngày 10/10 vừa qua, tổng quảng đường là 2500km.

Dù là chuyến đi mơ ước nhưng chàng trai trẻ cũng phải đối diện với nhiều khó khăn. “2 tuần đầu chưa quen, chân phồng rộp, rồi chai sạm, rồi lại phồng rộp… Điều này cứ lặp đi lặp lại vậy rất nhiều lần. Mình chưa có kinh nghiệm phân bổ thời gian nên những ngày đầu chỉ đi được từ 15-20km. Sau đó quen dần thì đi được lên 35-45km. Ngày mình đi được “khỏe” nhất là được 62km. Hôm thì trời nóng rát, hôm lại phải mặc áo mưa để đi”

Chuyến đi đã giúp chàng trai 19 tuổi mở mang được nhiều kiến thức, biết thêm văn hóa vùng miền, quen biết thêm nhiều bạn bè và học được cách đón nhận mọi thứ với tâm lý tích cực nhất. Anh cho rằng đôi khi: “Mọi thứ không như mình nhìn vào, có những thứ tưởng là tốt nhưng không phải, có những người chỉ sai đường cho mình… nhưng như vậy lại thành ra hay”.

Quen biết rộng với những người từng đạp xe, đi bộ xuyên Việt, Lộc có phần tự hào nhận ra mình là người trẻ tuổi nhất Việt Nam (19 tuổi) đi bộ từ Hà Nội vào đến Cà Mau.

Powered by CHILI ASIA
logo